• Nhà máy AMIE tiêu chuẩn GMP

Trải nghiệm thực tế khi sử dụng sản phẩm tã quần Jo

Tã quần Jo là một sản phẩm mới của công ty TNHH sản xuất và thương mại quốc tế VIETSING với những ưu điểm vượt trội  mang lại cho bé cảm giác mềm mại, khô thoáng, an toàn giúp mẹ có được lựa chọn hoàn hảo cho bé yêu.

Công nghệ Nano trong tã quần Jo bảo vệ làn da non nớt của bé

Ưu điêm vượt trội trong sản phẩm tã quần Jo đó chính là ứng dụng công nghệ Nano vào sản xuất. Nhờ ứng dụng công nghệ này, Tã quần Jo có thể tiêu diệt hiệu quả hơn 650 loại virus, vi khuẩn, nấm và ký sinh trùng giúp làn da non nớt của bé luôn được bảo vệ an toàn nhất.

tã quần jo, ta quan jo

Tã quần Jo bảo vệ làn da non nớt của bé.

 

Thấm hút siêu nhanh

Các hạt siêu thấm thông minh bên trong tã quần Jo giúp tã quần thấm hút siêu nhanh, không thấm ngược trở lại mang lại cho bé cảm giác khô thoáng nhất.

Trong một thử nghiệm mới đây nhất của mẹ Thu Hà (ở Hoàn Kiếm – Hà Nội), tã quần Jo có thể thấm hút hơn 500ml khi đổ từ từ mà không hề có hiện tượng trào ngược, bề mặt sau khi đổ nước khô thoáng, sờ tay có cảm giác mềm mịn, không bết dính.

Màng đáy thoáng khí PE giúp da bé được hô hấp tự nhiên, không lo hầm bí

Màng đáy thoáng khi PE cũng là một ưu điểm  nổi trội của tã quần Jo. Nhờ màng đáy này, da bé được hô hấp một cách tự nhiên, không còn hầm bí, ẩm ướt, phòng tránh tối đa nguy cơ hăm tã, các triệu chứng mẩn ngứa thường gặp khi sử dụng tã giấy ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Mềm mại, siêu thoáng, cấu trúc thông minh ... là những ưu điểm vượt trội của tã quần Jo so với những sản phẩm khác trên thị trường.

Mềm mại, siêu thoáng, cấu trúc thông minh … là những ưu điểm vượt trội của tã quần Jo so với những sản phẩm khác trên thị trường.

Tã quần Jo được sản xuất trong môi trường GMP siêu sạch

GMP là quy chuẩn thực hành sản xuất tốt, đây là quy chuẩn dành cho các nhà máy, phân xưởng sản xuất trong ngành y tế.

Thấu hiểu và trăn trở, nghiên cứu ra những sản phẩm sạch và an toàn cho cộng đồng, ngay từ khi xây dựng nhà máy, những người đồng sáng lập đã tìm hiểu và xây dựng hệ thống nhà máy sản xuất hàng tiêu dùng ngành giấy đạt chuẩn thực hành sản xuất tốt GMP với hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu thế giới, nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như: Nhật, Mỹ, Hàn Quốc để sản xuất những mặt hàng tốt nhất dành cho người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Tã quần Jo được sản xuất trong môi trường đạt chuẩn GMP nên đạt được các tiêu chí ưu việt là an toàn, siêu sạch và thân thiện với làn da em bé.

Tã quần Jo, là lựa chọn hàng đầu của những bà mẹ thông thái, giúp nâng niu, chăm sóc và bảo vệ làn da non nớt của bé yêu.

Website: https://jo.com.vn

Chia sẻ:

  • twitter twitter
  • facebook facebook
  • linkin linkin
  • google+ google+
  • pinterest pinterest

Bài viết liên quan

Thẻ

show off
up