• Nhà máy AMIE tiêu chuẩn GMP

Chương trình hội khách hàng khu vực Bắc – Nam Sông Hồng

Ngày 09/08 và ngày 16/08/2015 vừa qua, công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Quốc Tế Việt Sing (AMIE) đã tổ chức thành công hai chương trình Hội nghị khách hàng của khu vực Bắc sông Hồng tại Khách sạn Mường Thanh – Thành phố Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh và hội nghị khách hàng khu vực Nam sông Hồng tại Khách sạn Dragon Sea – Sầm Sơn – Thanh Hóa.

Hội nghị khách hàng là dịp AMIE gặp gỡ, giao lưu chia sẻ với khách hàng, giúp Công ty hiểu được những tâm tư nguyện vọng và yêu cầu của khách hàng để từ đó tiếp tục triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, mang lại lợi ích nhiều hơn cho người tiêu dùng. Thông qua chương trình, AMIE mong muốn khách hàng hiểu hơn về công ty, về sản phẩm và công nghệ mà AMIE sử dụng để từ đó truyền đạt sâu rộng hơn đến người tiêu dùng. Không chỉ vậy, đây cũng là dịp để quý khách hàng nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng, là sân chơi để chúng ta hiểu nhau hơn và mang về những phần quà ý nghĩa.

Đến tham dự chương trình hội nghị khách hàng có sự góp mặt của Bác sỹ Nguyễn Đăng Dũng – Chủ tịch Hội đồng thành viên, bà Võ Thị Lý, phó Chủ tịch Hội đồng thành viên công ty AMIE, đại diện ngân hàng Eximbank cùng 500 vị khách hàng là nhà phân phối, đại lý, đại diện các cửa hàng kinh doanh sản phẩm của AMIE tại khu vực Bắc sông Hồng và Nam sông Hồng.

Hội nghị có sự góp mặt của 500 khách hàng là nhà phân phối, đại lý, đại diện các cửa hàng kinh doanh sản phẩm của AMIE.

Phát biểu tại buổi hội nghị khách hàng khu vực Bắc sông Hồng, Bà Võ Thị Lý – Phó Chủ tịch hội đồng thành viên công ty AMIE cho biết: Các chương trình hội nghị khách hàng sẽ được AMIE tổ chức thường niên để gắn kết khách hàng với AMIE, giúp quý khách hàng hiểu hơn về quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP của nhà máy và những ứng dụng công nghệ về y tế trong sản phẩm của AMIE. Từ đó, chính mỗi đại lý, mỗi người bán hàng là một “chuyên gia” và “tuyên truyền viên” có thể giải đáp mọi câu  hỏi của người tiêu dùng về các vấn đề liên quan đến sản phẩm mà công ty đang kinh doanh, sản xuất.

Hội nghị ghi được dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng không chỉ bởi công tác tổ chức chuyên nghiệp, không gian hội nghị sang trọng, ấm cúng mà còn vì sự thân thiện, cởi mở và chân thành của những người lãnh đạo cao nhất của AMIE. Bài giới thiệu công ty và các sản phẩm của AMIE tạo được ấn tượng sâu sắc đối với khách hàng. Không chỉ vậy, phần giao lưu kết nối giữa khách hàng với Chủ tịch hội đồng thành viên – Bác sỹ Nguyễn Đăng Dũng và Phó Chủ tịch hội đồng thành viên – bà Võ Thị  Lý được khách hàng quan tâm nhiều hơn cả. Rất nhiều khách hàng đã đặt câu hỏi và trao đổi rất thẳng thắn tạo một không khí hội nghị sôi nổi, cởi mở và thân thiện. Một trong những câu hỏi có lẽ được nhiều người quan tâm nhất đó chính là câu hỏi dành cho Bác sỹ Nguyễn Đăng Dũng: “Là một bác sỹ giỏi, đã có một bệnh viện chuyên khoa của riêng mình tại sao ông lại đầu tư vào một ngành hàng hoàn toàn mới mẻ và nhiều cạnh tranh như ngành giấy?”.

Xuất hiện trong hội nghị, Bác sỹ Nguyễn Đăng Dũng tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng bởi sự giản dị đời thường, cách ăn mặc phóng khoáng, tự nhiên mà vẫn giữ được sự gần gũi thân thuộc. Chia sẻ về việc tại sao lại lựa chọn sản xuất và kinh doanh một ngành hàng khác xa với nghề nghiệp của mình, Bác sỹ Nguyễn Đăng Dũng nói: “Các bạn biết đấy, đã là bác sỹ thì nhìn đâu cũng thấy vi khuẩn. Khi tôi đến thăm các nhà máy sản xuất bông băng vệ sinh trong nước, tôi thấy rất nhiều bất cập liên quan đến vấn đề “vệ sinh”của các sản phẩm được cho là vệ sinh. Tôi cũng rất trăn trở khi thấy các cháu nhỏ bị hăm tã do sử dụng các sản phẩm tã giấy kém chất lượng, những người già, người bệnh bị liệt mà chưa được sử dụng nhiều miếng lót y tế khiến các điểm tiếp xúc bị loét và gây tổn thương trên da. Những gì tôi chứng kiến khiến tôi có thêm động lực và quyết tâm đầu tư để cho ra đời những sản phẩm thực sự hữu ích, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Tôi mong muốn và định hướng AMIE trở thành một thương hiệu Việt uy tín, sản xuất ra những mặt hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, phục vụ nhu cầu của người Việt Nam và hướng tới xuất khẩu ra nước ngoài để khẳng định chất lượng và  thương hiệu Việt trên trường quốc tế”.

Tham dự hội nghị và lắng nghe những chia sẻ thân mật của hai người đồng sáng lập ra AMIE, anh Phạm Tuấn Anh cho biết: Tôi thực sự vui khi được tham dự hội nghị hôm nay, được lắng nghe những chia sẻ rất chân thật của hai người lãnh dạo cao nhất tôi cảm thấy rất tin tưởng vào con đường và sự phát triển của AMIE trong thời gian tới. Tôi vô cùng tự hào và chắc chắn sẽ tiếp tục đồng hành cùng AMIE để mang đến cho nhiều người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất mà công ty đang sản xuất. Chúc AMIE ngày càng phát triển và sẽ tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa để khách hàng chúng tôi hiểu hơn về công ty và mặt hàng mà mình đang kinh doanh.

Bác sỹ Nguyễn Đăng Dũng, Bà Võ Thị Lý đại diện hội đồng thành viên công ty AMIE trả lời những câu hỏi của khách hàng.

Bác sỹ Nguyễn Đăng Dũng, Bà Võ Thị Lý đại diện hội đồng thành viên công ty AMIE trả lời những câu hỏi của khách hàng.

Hội nghị khách hàng của AMIE thành công bởi sự quan tâm đặc biệt, sự tương tác và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây chính là động lực để công ty chúng tôi tiếp tục xây dựng nhiều chính sách và chương trình hấp dẫn nhằm gia tăng quyền lợi cho quý khách hàng. Trong thời gian tới, AMIE sẽ triển khai tổ chức Hội nghị khách hàng tại khu vực Tây Nguyên với mong muốn kết nối bền chặt giữa AMIE và quý khách hàng để cùng nhau xây dựng một hệ thống bán hàng chuyên nghiệp, hiệu quả.

Một số hình ảnh của 2 hội nghị khách hàng khu vực Bắc sông Hồng và Nam sông Hồng:

Hoi nghi khach hang amie 2

Hoi nghi khach hang amie 1

Hoi nghi khach hang amie

Chia sẻ:

  • twitter twitter
  • facebook facebook
  • linkin linkin
  • google+ google+
  • pinterest pinterest

Bài viết liên quan

Thẻ

show off
up