• Nhà máy AMIE tiêu chuẩn GMP

TƯNG BỪNG KỶ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY QUỐC TẾ VIỆT SING

Ngày 09/01/2016 vừa qua, tại nhà máy sản xuất công ty Quốc tế Việt Sing tổ chức thành công chương trình Kỷ niệm 1 năm thành lập công ty Việt Sing đồng thời tổng kết chuỗi hoạt động năm 2015 của hệ thống công ty bao gồm: Bệnh viện mắt Quốc tế DND, công ty Quốc tế Việt Sing tại nhà máy Việt Sing, cụm công nghiệp Xuân Lâm, xã Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh.

Tham dự lễ kỷ niệm có sự tham dự của đại diện Hội đồng thành viên (HĐTV): Ông Nguyễn Đăng Dũng – Chủ tịch HĐTV hệ thống công ty; Bà Võ Thị Lý – Phó Chủ tịch HĐTV hệ thống công ty.

Về phía Cán bộ chủ chốt, có sự hiện diện của:  Bà Trần Thị Thanh Nga – Phó Giám đốc khối Hỗ trợ Việt Sing kiêm trưởng phòng hành chính Bệnh viện Mắt quốc tế DND; Bà Nguyễn Ngọc Hà – PGĐ Marketing và R&D Việt Sing, Trưởng phòng Chăm sóc khách hàng Bệnh viện Mắt quốc tế DND; Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy – Trưởng phòng kế toán Bệnh viện Mắt quốc tế DND.

Về phía đại diện công ty Việt Sing và bệnh viện mắt quốc tế DND có sự tham dự của các ông bà sau:

– Bà Trịnh Diệp Dạ Hằng – Giám đốc khối Thương Mại

– Ông Hoàng Quốc Đạt – Giám đốc bán hàng toàn quốc.

– Ông Nguyễn Đức vịnh – Phó Giám đốc nhà máy Việt Sing.

– Ông Trần Đức Tiệp – Trưởng Ban kiểm soát

– Ông Hoàng Thanh Tùng – Trưởng phòng tài chính Kế toán

– Bà Hoàng Thu Hiền – Trưởng phòng kế hoạch vận hành khối thương mại.

– Bác sỹ Đinh Yên Lục – Trưởng khoa phòng khám

– Bác sỹ Đặng Thị Như Quỳnh – Trưởng khoa phẫu thuật

– Bác sỹ Phạm Thị Hằng – Phó trưởng khoa Khúc xạ

– Bác sỹ Nguyễn Thị Kim Bích Liên. Phụ trách hồi sức cấp cứu

– Ông Nguyễn Tất Thắng – Trưởng Phòng Chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Đặc biệt là trong chương trình có sự tham dự của toàn thể CBNV của Bệnh viện Mắt quốc tế DND, Công ty quốc tế Việt Sing đang, những người trực tiếp tạo nên sự phát triển của hệ thống công ty trong thời gian qua.

Buổi lễ kỷ niệm là dịp đặc biệt kỷ niệm sinh nhật công ty Quốc tế Việt Sing tròn 1 tuổi và cũng là chương trình tổng kết của hệ thống công ty cùng nhìn lại chặng đường phát triển của năm 2015.

Không dừng lại là một chương trình sinh nhật và tổng kết đơn thuần, buổi lễ còn là nơi để CBNV bệnh viện và Nhà máy cùng nhìn lại một năm phát triển từ đó đoàn kết, hiểu nhau hơn, đưa hệ thống công ty ngày càng phát triển, cho ra đời những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất dành cho khách hàng.

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, bà Võ Thị Lý – Phó chủ tịch HĐTV hệ thống công ty đã tổng kết lại một năm chặng đường công ty Quốc tế Việt Sing hình thành và phát triển. Những thành tựu đạt được trong năm 2015 và kế hoạch phát triển năm 2016 cho hệ thống công ty.  Những chia sẻ tâm huyết, những tổng kết thực tế của bà Võ Thị Lý giúp tập thể CBNV công ty quốc tế Việt Sing, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND có cái nhìn tổng quát về năm 2015 đồng thời nắm vững tinh thần hoạt động năm 2016. Từ đó có thêm nhiều động lực và quyết tâm trong công việc để thực hiện những kế hoạch đề ra.

Cũng tại lễ chúc mừng sinh nhật và tổng kết cuối năm, Bà Trịnh Diệp Dạ Hằng – Giám đốc thương mại công ty Quốc tế Việt Sing có bài báo cáo về tình hình kinh doanh của Việt Sing trong năm 2015 đồng họp sales toàn quốc đưa ra những kế hoạch hoạt động kinh doanh năm 2016.

Thành công của một tập thể luôn có sự đóng góp không ngừng nghỉ của những cá nhân xuất sắc. Trong chương trình tổng kết cuối năm 2015, đại diện hệ thống công ty đã trao thưởng cho 06 cá nhân xuất sắc toàn diện, 20 cá nhân xuất sắc và tuyên dương trao thưởng cho 78 CBNV công ty quốc tế Việt Sing và Bệnh viện mắt quốc tế DND.

Bên cạnh đó, Lễ kỷ niệm sinh nhật công ty Quốc tế Việt Sing, lễ tổng kết hệ thống công ty cũng là dịp để tập thể CBNV hệ thống công ty thể hiện tranh tài thông qua các trò chơi bổ ích, nấu ăn, cắm trại … nhằm tăng tình đoàn kết, gắn bó giữa CBNV.

Một số hình ảnh của lễ kỷ niệm 01 năm sinh nhật công ty Việt Sing và tổng kết hệ thống công ty:

DSC04749-1200

DSC04679-1200

DSC04701-1200

DSC04890-1200

DSC04885-1200

Chia sẻ:

  • twitter twitter
  • facebook facebook
  • linkin linkin
  • google+ google+
  • pinterest pinterest

Bài viết liên quan

Thẻ

show off
up